Soi kèo Atlético Tucumán vs Newell´s Old Boys, 6h30 ngày 31/7/2022

Soi kèo Atlético Tucumán vs Newell´s Old Boys, 6h30 ngày 31/7/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Atlético Tucumán vs Newell´s Old Boys, 6h30 ngày 31/7/2022.

Soi kèo Atlético Tucumán vs Newell´s Old Boys, 6h30 ngày 31/7/2022
Soi kèo Atlético Tucumán vs Newell´s Old Boys, 6h30 ngày 31/7/2022

Newell´s Old Boys sẽ đến thăm sân Estadio Monumental Jose Fierro vào thứ Bảy cho cuộc gặp Superliga với đội chủ nhà Atlético Tucumán.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Atlético Tucumán vs Newell´s Old Boys của chúng tôi dưới đây, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Atlético Tucumán đang hy vọng giành chiến thắng một lần nữa sau chiến thắng 0-1 tại Superliga trước Independiente.

Trong trận đấu đó, Atlético Tucumán kiểm soát 37% thời gian cầm bóng và 6 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Atlético Tucumán là Augusto Lotti (1 ‘). Đối với đối thủ của họ, Independiente có 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Những điểm số gần đây hơn của họ cho thấy thực tế là đã có nhiều khả năng phục hồi ở tuyến sau của Atlético Tucumán. Atlético Tucumán đã rất keo kiệt, với tổng số bàn thắng đã vượt qua thủ môn của họ trong sáu trận trước đó đứng ở mức 1. Hãy cùng tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay của Defensa y Justicia ở giải Superliga, Newell´s Old Boys và những người ủng hộ du lịch của họ sẽ hy vọng rằng họ có thể giành được một kết quả tốt hơn trong trận đấu này.

Trong trận đấu đó, Newell´s Old Boys có 70% thời gian cầm bóng và 21 lần sút trúng đích, trong đó 7 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Newell´s Old Boys là Juan Fernando Garro (94 ‘). Defensa y Justicia có 5 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích. Nicolás Emanuel Fernández (5 ‘) và Manuel Duarte (48’) ghi bàn cho Defensa y Justicia.

Trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất, Newell´s Old Boys của Javier Sanguinetti đã 6 lần biến các cuộc tấn công thành bàn thắng, do đó số bàn thắng được ghi trung bình mỗi trận là 1.

Xem lại các trận đối đầu trước đó của họ vào ngày 08/04/2018 cho chúng ta thấy rằng Atlético Tucumán đã thắng 2 trong số đó và Newell´s Old Boys 1, với số trận hòa là 3.

Có tổng cộng 20 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 9 bàn trong số đó đến từ El Decano và 11 bàn do La Lepra ghi. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Lịch thi đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 5 vào ngày 06/03/2022 khi nó kết thúc Newell’s Old Boys 4-0 Atlético Tucumán.

Trong trận đấu đó, Newell´s Old Boys có 45% cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó 7 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Juan Fernando Garro (2 ‘), Nicolás Castro (44’), Ramiro Sordo (74 ‘) và Nazareno Fúnez (81’).

Atlético Tucumán có 15 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích.

Trọng tài là Fernando Rapallini.

Ông chủ của Atlético Tucumán, Lucas Pusineri, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Trong tất cả khả năng, El Decano có vẻ sẽ lựa chọn hệ thống 4-4-2 cho trận đấu với Carlos Lampe, Martín Garay, Bruno Bianchi, Manuel Capasso, Matías Orihuela, Ciro Rius, Gaston Gil Romero, Francisco Di Franco, Joaquin Pereyra , Augusto Lotti và R. Ruiz Rodríguez.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, ông chủ Javier Sanguinetti của Newell’s Old Boys không có bất kỳ mối lo ngại nào về thể lực khi báo cáo về cuộc đụng độ này.

Theo quan điểm của chúng tôi, La Lepra có thể quyết định sử dụng đội hình 4-3-3, giải quyết cho Franco Herrera, Armando Méndez, Willer Ditta, Cristian Lema, Martín Luciano, Juan Sforza, Pablo Perez, Julián Fernández, Francisco Gonzalez, Juan Manuel Garcia và Ramiro Sordo.

Khi tính đến tất cả các yếu tố, Newell’s Old Boys sẽ xoay sở để phá vỡ đội hình Atlético Tucumán này, nhưng có thể sẽ không nhiều bằng số bàn thua mà họ có thể để thủng lưới.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là kết thúc một cuộc chạm trán chặt chẽ với chiến thắng 2-1 cho Atlético Tucumán trong cả trận. Đây lẽ là một điều tốt đẹp.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Atlético Tucumán.

5/5 - (1 vote)
Share