Soi kèo Arsenal de Sarandí vs Barracas Central, 0h ngày 18/10/2022

Soi kèo Arsenal de Sarandí vs Barracas Central, 0h ngày 18/10/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Arsenal de Sarandí vs Barracas Central, 0h ngày 18/10/2022.

Soi kèo Arsenal de Sarandí vs Barracas Central, 0h ngày 18/10/2022
Soi kèo Arsenal de Sarandí vs Barracas Central, 0h ngày 18/10/2022

Trận đấu với Superliga tại Estadio Julio Humberto Grondona vào thứ Hai sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Arsenal de Sarandí đã sẵn sàng cho thử thách từ đối thủ Barracas Central.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho Arsenal de Sarandí v Barracas Central có thể được tìm thấy tại đây (cộng với tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Arsenal de Sarandí, đội đã thắng trận trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 2-0 ở Superliga trước Central Córdoba.

Trong trận đấu đó, Arsenal de Sarandí có 46% thời gian cầm bóng và 18 lần sút trúng khung thành, trong đó có 5 lần trúng đích. Đối với Arsenal de Sarandí, các bàn thắng được ghi bởi Facundo Kruspzky (15 ‘) và Sebastián Lomónaco (51’). Central Córdoba có 5 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Kết quả mới nhất của họ cho thấy rằng tuyến sau của Arsenal de Sarandí không thể làm được nhiều hơn thế. Arsenal de Sarandí tỏ ra khá tệ, với số bàn thua vượt qua thủ môn của họ trong 6 lần đụng độ trước đó đứng ở con số 4.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Barracas Central đã hòa 2-2 trong trận đấu Superliga với Independiente.

Trong trận đấu đó, Barracas Central có 37% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Đối với Barracas Central, những người ghi bàn là Juan Manuel Vázquez (45 ‘) và Cristian Colmán (52’). Ở chiều ngược lại, Independiente có 21 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Juan Cazares (40 ‘) và Iván Marcone (75’) ghi bàn cho Independiente.

Nhìn vào phong độ của họ, và Barracas Central đã bị ghi bàn vào lưới 6/6 trận gần đây, khi đối thủ của họ ghi được tổng cộng 8 bàn thắng. Ở hàng thủ, Barracas Central chắc chắn có chỗ để cải thiện. Tuy nhiên, kiểu mẫu đó không nhất thiết phải tuân theo trong trò chơi này.

Bước vào cuộc chạm trán này, Barracas Central đã không thắng trên sân khách trong 9 trận gần nhất tại giải VĐQG. Ai biết nó có thể kéo dài bao lâu nữa.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu Copa de la Liga Profesional ngày 11 vào ngày 19/04/2022 khi Arsenal kết thúc Arsenal de Sarandí 0-1 Barracas Central.

Trong trận đấu đó, Arsenal de Sarandí có 63% thời gian cầm bóng và 20 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích.

Đối thủ của mình, Barracas Central có 2 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Neri Bandiera (18 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Germán Delfino làm trọng tài.

Huấn luyện viên của Arsenal de Sarandí, Leonardo Madelón, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra quân.

Nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Rodolfo de Paoli của Barracas Central không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này.

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, Barracas Central có khả năng ghi bàn vào lưới đội hình Arsenal de Sarandí này, tuy nhiên có thể không nhiều như những gì họ đã ghi vào lưới họ.

Chúng tôi dự đoán cả hai đội sẽ ghi bàn trong chiến thắng 2-1 cho Arsenal de Sarandí sau phút 90. Có vẻ như chỉ có ít trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Arsenal de Sarandí.

5/5 - (1 vote)
Share