Soi kèo Argentinos Juniors vs Arsenal de Sarandí, 6h30 ngày 27/6/2022

Soi kèo Argentinos Juniors vs Arsenal de Sarandí, 6h30 ngày 27/6/2022 tại nhà cái 7Ball Việt Nam. Dự đoán tỷ số bóng đá Argentina giữa Argentinos Juniors vs Arsenal de Sarandí, 6h30 ngày 27/6/2022.

Soi kèo Argentinos Juniors vs Arsenal de Sarandí, 6h30 ngày 27/6/2022
Soi kèo Argentinos Juniors vs Arsenal de Sarandí, 6h30 ngày 27/6/2022

Trận đấu tại Superliga trên sân Estadio Diego Armando Maradona vào Chủ nhật sẽ chứng kiến ​​đội chủ nhà Argentinos Juniors tiếp đón Arsenal de Sarandí.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận Argentinos Juniors v Arsenal de Sarandí đều có thể được tìm thấy tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Argentinos Juniors sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ ở đây sau trận thua 1-0 ở Superliga lần trước trước Newell´s Old Boys.

Trong trận đấu đó, Argentinos Juniors sở hữu tỷ lệ cầm bóng lên tới 71% và có 15 cú sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Newell´s Old Boys có 12 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 6 lần trúng đích. Willer Ditta (6 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Newell´s Old Boys.

Trong thời gian gần đây, Argentinos Juniors không thường xuyên thể hiện được hàng thủ thép. Trên thực tế, Argentinos Juniors đã bị ghi bàn ở 6 trong số 6 lần đụng độ trước đây, và để lọt lưới 6 bàn. Sẽ rất thú vị khi tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Trước cuộc đụng độ này, Argentinos Juniors đã không bị đánh bại trong 5 trận sân nhà gần nhất.

Trong trận đấu trước đó của họ, Arsenal de Sarandí đã hòa 1-1 trong trận đấu Superliga với Talleres.

Trong trận đấu đó, Arsenal de Sarandí kiểm soát 45% thời gian cầm bóng và 15 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Đối với Arsenal de Sarandí, các bàn thắng được ghi bởi Sebastián Lomónaco (45 ‘) và Gonzalo Goñi (53’ Phản lưới nhà). Talleres có 9 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất của họ, Arsenal de Sarandí của Leonardo Madelón có lý do để ăn mừng khi ghi 9 bàn, do đó, họ có hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,5.

Điểm lại các trận đối đầu trong quá khứ của họ từ ngày 27/07/2015 cho chúng ta biết rằng Argentinos Juniors đã thắng 4 trong số các trận này & Arsenal de Sarandí 2, với số trận hòa là 0.

Tổng cộng có 20 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 11 bàn của Bichitos Colorados và 9 bàn đến từ Los del Viaducto. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,33.

Cuộc đụng độ cuối cùng ở giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu Superliga ngày 3 vào ngày 29/07/2021 khi Arsenal kết thúc Arsenal de Sarandí 1-0 Argentinos Juniors.

Vào ngày hôm đó, Arsenal de Sarandí có 34% thời gian cầm bóng và 14 cú sút trúng khung thành, trong đó có 4 cú sút trúng đích. Người ghi bàn là Bruno Sepúlveda (74 ‘).

Argentinos Juniors có 7 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích.

Trọng tài là Pablo Dóvalo.

Huấn luyện viên Gabriel Milito của Argentinos Juniors hoàn toàn không lo ngại về thể lực khi bước vào cuộc đụng độ này nhờ có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Trong tất cả khả năng, Bichitos Colorados có thể sẽ lựa chọn đội hình 3-5-2 trong trận đấu có Federico Lanzillota, Luciano Sánchez, Miguel Torren, Lucas Villalba, Thiago Nuss, Franco Moyano, Fausto Vera, Gabriel Carabajal, Mariano Bittolo, Gabriel Ávalos và Gabriel Florentín.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Leonardo Madelón của Arsenal de Sarandí không lo ngại gì về thể lực trước trận đấu này.

Có khả năng Los del Viaducto sẽ sử dụng sơ đồ 4-4-2 với đội hình xuất phát gồm Alejandro Medina, Cristian Chimino, Gonzalo Goñi, Lucas Suarez, Damian Perez, Mauro Pittón, Leonel Picco, Dardo Miloc, Facundo Kruspzky, Cristian Colman và Sebastián Lomónaco.

Chúng tôi cảm thấy rằng Arsenal de Sarandí sẽ phải làm việc chăm chỉ với tư cách là một đội ghi bàn trước đội hình Argentinos Juniors này, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ cố gắng ghi bàn và đi tiếp.

Do đó, chúng tôi dự đoán chiến thắng 1-0 cho Argentinos Juniors khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Argentinos Juniors.

5/5 - (1 vote)
Share