Soi kèo Adelaide United vs Melbourne Victory, 15h45 ngày 11/11/2022

Soi kèo Adelaide United vs Melbourne Victory, 15h45 ngày 11/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Adelaide United vs Melbourne Victory, 15h45 ngày 11/11/2022.

Soi kèo Adelaide United vs Melbourne Victory, 15h45 ngày 11/11/2022
Soi kèo Adelaide United vs Melbourne Victory, 15h45 ngày 11/11/2022

Adelaide United sẽ chiến đấu với đội khách Melbourne Victory tại sân vận động Coopers trong cuộc họp A-League vào thứ Sáu này.

Dự đoán, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê của chúng tôi cho trận đấu Adelaide United v Melbourne Victory có thể được tìm thấy tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Người hâm mộ Adelaide United sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là thành công 2-4 ở A-League trước Western United.

Trong trận đấu đó, Adelaide United có 49% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Đối với Adelaide United, những người ghi bàn là Hiroshi Ibusuki (9 ‘), Craig Goodwin (22’) và Ben Halloran (79 ‘). Western United có 23 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 9 lần trúng đích. Léo Lacroix (31 ‘Phản lưới nhà), Nicolas Milanovic (53’) và Dylan Pierias (91 ‘) ghi bàn cho Western United.

Các trận đấu gần đây Adelaide United không để thủng lưới thường xuyên. Thực tế cho thấy Adelaide United đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 6 trong 6 trận trước đó của họ, để thủng lưới 10 bàn. Đặt điều đó sang một bên, thời gian sẽ cho biết liệu mô hình đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Melbourne Victory bước vào trận đấu này sau chiến thắng 4-0 A-League khi hạ gục Newcastle United Jets trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Melbourne Victory có 43% thời gian cầm bóng và 14 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Đối với Melbourne Victory, các bàn thắng được ghi bởi Jake Brimmer (16 ‘), Chris Ikonomidis (50’), Nick D’Agostino (54 ‘) và Bruno Fornaroli (89’). Newcastle United Jets có 9 cú sút trúng đích với 0 lần trúng đích.

Trong sáu trận đấu gần nhất của họ, Melbourne Victory của Tony Popović đã chọc thủng lưới tổng cộng 8 lần – mang lại hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,33.

Kiểm tra các trận đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 23/01/2021 cho chúng ta thấy rằng Adelaide United đã thắng 3 trong số các trận này và Melbourne Victory 2, với tổng số trận hòa là 1.

Tổng cộng có 12 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong những trận đấu này, với 7 bàn trong số đó cho The Reds và 5 bàn do Victory ghi. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận bằng 2.

Lịch thi đấu trước đó giữa hai đội là trận đấu A-League ngày 21 vào ngày 04/02/2022 khi tỷ số cuối cùng là Adelaide United 0-1 Melbourne Victory.

Vào ngày hôm đó, Adelaide United kiểm soát 59% thời gian cầm bóng và 14 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích.

Đối với đối thủ, Melbourne Victory có 4 cú sút trúng đích, trong đó có 1 cú sút trúng đích. Marco Rojas (7 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Alex King.

Nó không trở nên tốt hơn nhiều về việc lựa chọn, chỉ với một mối quan tâm về thể lực đối với ông chủ của Adelaide United, Carl Veart, được quan tâm bởi một đội hình gần như hoàn toàn khỏe mạnh. Nick Ansell (đứt gân Achilles) thì khỏi nói.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Tony Popović của Melbourne Victory không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc đụng độ này.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Melbourne Victory và Adelaide United đều có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn tại đây.

Có vẻ như nó có thể kết thúc như một trận hòa. Do đó, chúng tôi mong đợi một trận đấu rất cạnh tranh với tỷ số 0-0 khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 0-0.

5/5 - (1 vote)
Share