Kèo bóng đá tối nay Kosovo vs Hy Lạp, 1h45 ngày 6/6/2022

Kèo bóng đá tối nay Kosovo vs Hy Lạp, 1h45 ngày 6/6/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá Châu Âu giữa Kosovo vs Hy Lạp, 1h45 ngày 6/6/2022.

Kèo bóng đá tối nay Kosovo vs Hy Lạp, 1h45 ngày 6/6/2022
Kèo bóng đá tối nay Kosovo vs Hy Lạp, 1h45 ngày 6/6/2022

Danh sách lịch thi đấu của Nations League hôm Chủ nhật có Kosovo đấu với Hy Lạp.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi về trận Kosovo v Hy Lạp, bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Kosovo, đang phấn chấn với kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng điều tương tự sau chiến thắng 0-2 tại Nations League trước Đảo Síp.

Trong trận đấu đó, Kosovo kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 16 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Về phía Kosovo, các bàn thắng được ghi do công của Valon Berisha (65 ‘) và Edon Zhegrova (78’). Cyprus có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 0 cú sút trúng đích.

Kosovo của Primož Gliha đã ghi được tổng cộng 10 lần trong sáu trận ra quân trước đó của họ. Ở khía cạnh khác, tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong những trận đấu đó lên tới 6.

Hy Lạp bước vào trận đấu này sau chiến thắng 0-1 tại Nations League khi đánh bại Bắc Ireland trong trận đấu trước đó của họ.

Trong trận đấu đó, Hy Lạp kiểm soát 54% thời gian cầm bóng và 4 lần sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần đi trúng đích. Người ghi bàn cho Hy Lạp là Anastasios Bakasetas (39 ‘). Bắc Ireland có 8 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích.

6/6 trận gần đây có sự tham gia của Hy Lạp, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ khá thấp. Tổng số bàn thắng trung bình mỗi trận trong thời gian đó là 1,33 ít ỏi, với số bàn thắng trung bình của Ethniki là 0,5.

Lần gặp nhau gần nhất ở giải đấu có sự góp mặt của cả hai là Vòng loại WC – trận đấu khu vực Châu Âu ngày 10 vào ngày 14/11/2021, với tỷ số hòa Hy Lạp 1-1 Kosovo.

Ngày hôm đó, Hy Lạp cầm bóng 70% và có 19 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Người ghi bàn là Giorgos Masouras (44 ‘).

Kosovo có 8 lần sút bóng trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Amir Rrahmani (76 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trọng tài là Alexey Kulbakov.

Ông chủ của Kosovo, Alain Giresse sẽ rất biết ơn nếu không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực trước cuộc đụng độ này với một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Sở hữu một tập thể hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân, HLV trưởng Gustavo Poyet của Hy Lạp không phải lo lắng về vấn đề thể lực khi bước vào trận đấu này.

Theo quan điểm của chúng tôi, Kosovo sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để phá vỡ đội bóng Hy Lạp mà chúng tôi nghĩ ít nhất nên ghi một bàn.

Đó là lý do tại sao lựa chọn của chúng tôi ở đây là một trận đấu rất đồng đều với tỷ số thắng 0-1 cho Hy Lạp trong toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Hy Lạp.

5/5 - (1 vote)
Share