Kèo bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vs Quần Đảo Faroe, 1h45 ngày 5/6/2022

Kèo bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vs Quần Đảo Faroe, 1h45 ngày 5/6/2022 tại nhà cái 7Ball.in – Dự đoán tỷ số bóng đá Châu Âu giữa Thổ Nhĩ Kỳ vs Quần Đảo Faroe, 1h45 ngày 5/6/2022.

Kèo bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vs Quần Đảo Faroe, 1h45 ngày 5/6/2022
Kèo bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vs Quần Đảo Faroe, 1h45 ngày 5/6/2022

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ thi đấu với Quần đảo Faroe trong cuộc họp tại Nations League vào thứ Bảy.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho Thổ Nhĩ Kỳ và Quần đảo Faroe bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tìm cách cải thiện trận đấu cuối cùng của họ tại đây sau trận thua 2-3 trong trận Giao hữu Quốc tế trước Ý.

Các trận đấu có sự tham gia của Thổ Nhĩ Kỳ gần đây có xu hướng trở thành những cuộc chạm trán hấp dẫn với rất nhiều pha hành động của khung thành được mong đợi. Chỉ tính riêng trong nửa tá cuộc đụng độ đã qua của họ, tổng cộng 23 bàn thắng đã được ghi cho cả hai đội (trung bình 3,83 bàn mỗi trận) với 14 bàn trong số này được công nhận cho Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng ta sẽ chỉ cần xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trận đấu tiếp theo hay không.

Quần đảo Faroe bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 1-0 trong Giao hữu Quốc tế trước Liechtenstein trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Các cầu thủ tấn công đến từ Quần đảo Faroe đã rất nỗ lực ghi bàn trong 6 lần chạm trán gần nhất, chỉ ghi được thành tích đáng thất vọng là 4. Trong những trận đấu đó, Landsliðið cũng chứng kiến ​​tổng bàn thắng của đối thủ bằng 9.

Huấn luyện viên người Thổ Nhĩ Kỳ Stefan Kuntz hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trong cuộc đụng độ này nhờ vào một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn không có chấn thương sẵn sàng ra sân, ông chủ của Quần đảo Faroe, Håkan Ericson, không có gì phải lo lắng về thể lực khi báo cáo bước vào trận đấu này.

Nếu có một điều chắc chắn, đó là Quần đảo Faroe sẽ cần phải ở trạng thái tốt nhất để có thể vượt qua đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ này, đội có khả năng vượt trội hoàn toàn đối thủ của họ trong trận đấu này nếu mọi thứ diễn ra như chúng ta mong đợi.

Chúng tôi dự đoán sẽ có một chiến thắng vang dội 4-0 (ít nhất) cho Thổ Nhĩ Kỳ vào thời điểm tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 4-0 cho Thổ Nhĩ Kỳ.

5/5 - (1 vote)
Share