Kèo bóng đá SV Ried vs SC Austria Lustenau, 22h ngày 30/7/2022

Kèo bóng đá SV Ried vs SC Austria Lustenau, 22h ngày 30/7/2022 tại nhà cái 7Ball Việt. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa SV Ried vs SC Austria Lustenau, 22h ngày 30/7/2022.

Kèo bóng đá SV Ried vs SC Austria Lustenau, 22h ngày 30/7/2022
Kèo bóng đá SV Ried vs SC Austria Lustenau, 22h ngày 30/7/2022

SV Ried đối đầu với các vị khách SC Austria Lustenau tại Josko Arena trong trận đấu ở Bundesliga vào thứ Bảy.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho SV Ried v SC Austria Lustenau có thể được tìm thấy tại đây, bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

SV Ried sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 0-1 tại Bundesliga trong trận đấu trước đó của họ trước Rapid Vienna.

Trong trận đấu đó, SV Ried có 44% thời gian cầm bóng và 12 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Đối với đối thủ của họ, Rapid Wien có 17 cú sút trúng khung thành và 8 trong số đó đi trúng đích. Bernhard Zimmermann (77 ‘) ghi bàn cho Rapid Vienna.

Tất cả đều quá hiếm trong những trận gần đây mà SV Ried không để thủng lưới. Thực tế cho thấy SV Ried đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 trận trước đó, để thủng lưới 7 bàn. Chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trò chơi này hay không.

SC Austria Lustenau bước vào trận đấu này sau chiến thắng 2-1 tại Bundesliga khi hạ gục WSG Swarovski Tirol trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, SC Austria Lustenau có 43% thời gian cầm bóng và 9 lần sút trúng đích, trong đó 6 lần trúng đích. Đối với SC Austria Lustenau, những người ghi bàn là Anthony Schmid (11 ‘) và Anderson (58’). Đối với đối thủ, WSG Swarovski Tirol có 19 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Tim Prica (87 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho WSG Swarovski Tirol.

Thể hiện thiên hướng của họ cho những trận đấu hiệu quả, các bàn thắng đã được ăn mừng 20 lần trong sáu trận đấu trước đó mà SC Austria Lustenau được tung vào sân, khiến trung bình có 3,33 bàn thắng cho mỗi trận đấu. Đối thủ của họ đã ghi được 5 bàn thắng trong số đó.

Nhìn lại các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 01/12/2017 cho chúng ta biết rằng SV Ried đã thắng 3 trong số đó và SC Austria Lustenau 0, với số kết quả hòa là 3.

Tổng cộng, hai câu lạc bộ đã chia nhau 6 bàn thắng trong suốt các trận đấu đó, với 5 bàn thuộc về SV Ried và 1 bàn do công của Lustenau. Đó là số bàn thắng trung bình cho mỗi trận đấu là 1.

Trận đấu trước đó có sự góp mặt của cả hai là 2. Trận đấu ở Liga ngày 18 vào ngày 28/02/2020 khi kết thúc SV Ried 1-0 SC Austria Lustenau.

Trọng tài là Sebastian Gishamer.

Matthias Gragger (Vấn đề về dây dẫn), Nikola Stosic (Đứt dây chằng chéo), Robin Ungerath (Vấn đề về đầu gối) và Julian Turi (Chấn thương ở vai) sẽ vắng mặt cho ông chủ Christian Heinle của SV Ried.

Trong tất cả khả năng, SV Ried có thể sử dụng đội hình 3-4-3 cho trận đấu với Samuel Radlinger, David Ungar, Markus Lackner, Tin Plavotic, Julian Wiessmeier, Michael Martin, Marcel Ziegl, Philipp Pomer, Stefan Nutz, Christoph Monschein và Leo Mikic.

Ông chủ của SC Austria Lustenau, Markus Mader hiện đang phải đối mặt với việc giảm các lựa chọn đội. Daniel Tiefenbach (Đứt dây chằng chéo trước) và Adriel (Gãy xương đòn) sẽ không thi đấu ở đây.

Theo quan điểm của chúng tôi, SC Austria Lustenau có thể sẽ chọn hệ thống 4-2-3-1, giải quyết cho Domenik Schierl, Anderson Gomes, Matthias Maak, Jean Hugonet, Hakim Guenouche, Pius Grabher, Cem Türkmen, Michael Cheukoua, Stefano Surdanovic, Bryan Teixeira và Anthony Schmid.

Ở đây, chúng tôi nghĩ rằng SC Austria Lustenau sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để tìm kiếm mành lưới đối với trang phục SV Ried này, người mà chúng tôi cho rằng sẽ có thể giành được chiến thắng.

Do đó, mẹo của chúng tôi dành cho một cuộc thi rất đồng đều với lợi thế 1-0 cho SV Ried ở cuối 90.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho SV Ried.

5/5 - (1 vote)
Share