Kèo bóng đá Nykøbing FC vs AC Horsens, 23h30 ngày 18/5/2022

Kèo bóng đá Nykøbing FC vs AC Horsens, 23h30 ngày 18/5/2022 tại nhà cái 7Ball.in – Dự đoán tỷ số bóng đá Đan Mạch giữa Nykøbing FC vs AC Horsens, 23h30 ngày 18/5/2022.

Kèo bóng đá Nykøbing FC vs AC Horsens, 23h30 ngày 18/5/2022
Kèo bóng đá Nykøbing FC vs AC Horsens, 23h30 ngày 18/5/2022

AC Horsens sẽ đến thăm CM Arena vào thứ Tư cho trận đấu hạng 1. với đội chủ nhà Nykøbing FC.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê và bình chọn trận đấu cho trận đấu giữa Nykøbing FC và AC Horsens được hiển thị tại đây (cộng với tỷ lệ cược tốt nhất của trận đấu).

Nykøbing FC sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau thất bại 5-1 trước Fredericia lần trước.

Nykøbing FC gần đây gặp khó khăn trong việc giữ sạch lưới, nhưng họ cũng đã tự ghi được bàn thắng. Phân tích 6 trận đấu trước đây của họ cho thấy Nykøbing FC đã bị trừng phạt hàng thủ trong 6 trận trong số đó cũng như bét bảng ở 5 trong số đó.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, AC Horsens đã hòa 3-3 trong trận đấu phân hạng 1. với FC Helsingør.

AC Horsens của Jens Askou đã chuyển đổi tổng cộng 11 lần trong sáu trận đấu gần đây nhất của họ. Tổng số bàn thắng ghi được vào lưới họ trong những cuộc đụng độ đó bằng 7.

Người quản lý của Nykøbing FC, Brian Rasmussen, sẽ rất biết ơn khi không lo ngại về thể lực khi nói đến cuộc đụng độ này với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh đã sẵn sàng ra sân.

Nhờ có một đội hình chủ yếu là khỏe mạnh, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực cho Jens Askou, ông chủ của AC Horsens. Casper Tengstedt (Chấn thương không xác định) sẽ không tham gia.

Theo quan điểm của chúng tôi, Nykøbing FC sẽ cố gắng tìm được mành lưới trong trận đấu với AC Horsens này, nhưng một bàn thắng có thể sẽ không nhiều như họ sẽ thủng lưới.

Chúng ta sẽ giành chiến thắng sít sao 1-2 cho AC Horsens vào cuối trận. Có thể dễ dàng đi theo một trong hai cách, điều này.

Dự đoán tỷ số: 1-2 cho AC Horsens.

5/5 - (1 vote)
Share