Kèo bóng đá hôm nay Cerro Largo vs Cerrito, 5h ngày 23/3/2022

Kèo bóng đá hôm nay Cerro Largo vs Cerrito, 5h ngày 23/3/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán và phân tích kèo bóng đá Uruguay giữa hai đội Cerro Largo vs Cerrito, 5h ngày 23/3/2022.

Kèo bóng đá hôm nay Cerro Largo vs Cerrito, 5h ngày 23/3/2022
Kèo bóng đá hôm nay Cerro Largo vs Cerrito, 5h ngày 23/3/2022

Cerrito có chuyến đi đến Estadio Antonio Eleuterio Ubilla vào thứ Ba cho trận đấu của Primera Division (Apertura) với đội chủ nhà Cerro Largo.

Để xem tất cả các dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và số liệu thống kê cho Cerro Largo v Cerrito, hãy cuộn xuống (bao gồm cả tỷ lệ cược phù hợp nhất).

Cerro Largo bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 giữa Primera Division (Apertura) trước River Plate.

Việc Cerro Largo giữ sạch lưới trong những trận gần đây là điều quá hiếm hoi trong những trận đấu gần đây. Thực tế là Cerro Largo đã bị ghi bàn ở 6 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó của họ, để lại 12 bàn thắng.

Cerrito sẽ chạm trán sau chiến thắng 2-1 của Primera Division (Apertura) trong trận thua Rentistas trong trận đấu trước của họ.

Nhìn vào phong độ của họ, và Cerrito đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để cho đối thủ nhận tổng cộng 9 bàn thắng. Ở hàng thủ, Cerrito chắc chắn có chỗ để cải thiện. Điều đó đang được nói, chúng tôi sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu mô hình đó có thể được lặp lại ở đây trong trận đấu này hay không.

Ông chủ của Cerro Largo, Danielo Núñez, sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực trước trận đấu này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh sẵn sàng ra quân. Augusto Max không thể chơi trong trò chơi này khi bị tạm ngưng.

Do có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn, người quản lý Cerrito không có lo lắng về thể lực để báo cáo về trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Cerrito chắc chắn sẽ có thể ghi được bàn thắng trong trận đấu với Cerro Largo này, nhưng đó có thể không nhiều bằng số bàn thua mà họ có thể để thủng lưới.

Chúng tôi đang mong đợi một trận đấu khép lại với tỷ số thắng 2-1 cho Cerro Largo trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Cerro Largo

5/5 - (1 vote)
Share