Kèo bóng đá Hamburg vs Hertha Berlin, 1h30 ngày 24/5/2022

Kèo bóng đá Hamburg vs Hertha Berlin, 1h30 ngày 24/5/2022 tại nhà cái 7Ball.com – Dự đoán tỷ số bóng đá Đức giữa Hamburg vs Hertha Berlin, 1h30 ngày 24/5/2022.

Kèo bóng đá Hamburg vs Hertha Berlin, 1h30 ngày 24/5/2022
Kèo bóng đá Hamburg vs Hertha Berlin, 1h30 ngày 24/5/2022

Trận đấu sắp diễn ra ở Bundesliga 1 – Trận play-off vào thứ Hai chứng kiến ​​Hamburg khóa sừng với Hertha Berlin.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Hamburg và Hertha Berlin của chúng tôi bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Hamburg sẽ hy vọng lặp lại kết quả gần nhất của họ, sau chiến thắng 0-1 Bundesliga 1 – Play-off trước Hertha Berlin.

Trong trận đấu đó, Hamburg có 56% thời gian cầm bóng và 10 lần sút trúng đích, trong đó 2 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Hamburg là Ludovit Reis (57 ‘). Đối với đối thủ, Hertha BSC có 6 cú sút trúng đích, trong đó có 3 cú sút trúng đích.

Ít nhất 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây nhất mà Hamburg đã chơi. Đối thủ của họ ghi được 8 bàn trong khoảng thời gian này trong khi Hamburg ghi được tổng cộng 15 bàn. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Trong suốt 6 trận đấu trước đó, Hertha Berlin của Felix Magath đã chứng kiến ​​các nỗ lực ghi bàn của họ thành công 6 lần – mang lại hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trước đó của họ kéo dài từ ngày 06/03/2016, nó đã hoàn toàn đồng đều giữa hai câu lạc bộ này với Hamburg thắng 3 trong số đó, Hertha Berlin 3 và 0 bị hòa trong thời gian quy định.

Tổng cộng có 12 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 6 bàn cho Hamburg và 6 bàn thắng đến từ Hertha. Đó là số bàn thắng trung bình cho mỗi trận đấu là 2.

Tim Leibold (Đứt dây chằng chéo trước) và Anssi Suhonen (Đứt xương mác) sẽ không thi đấu cho HLV Tim Walter của Hamburg.

Huấn luyện viên Felix Magath của Hertha Berlin phải lựa chọn một đội hình có một số vấn đề về thể lực. Kelian Nsona (Đứt dây chằng chéo), Márton Dárdai (Vấn đề ở đùi), Davie Selke (Vấn đề ở đùi), Rune Jarstein (Phẫu thuật đầu gối), Marcel Lotka (Gãy xương mũi), Dong-jun Lee (Chấn thương đầu gối) và Alexander Schwolow (Cơ Chấn thương) không sẵn sàng để lựa chọn.

Chúng tôi nghĩ rằng Hertha Berlin sẽ thực sự cần phải làm việc tốt để ghi bàn vào lưới đội Hamburg này, những người có khả năng sẽ chiếm thế thượng phong.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận đấu rất đồng đều với chiến thắng 1-0 cho Hamburg vào cuối 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Hamburg.

5/5 - (1 vote)
Share