Kèo bóng đá Goias vs Internacional, 6h30 ngày 16/6/2022

Kèo bóng đá Goias vs Internacional, 6h30 ngày 16/6/2022 tại nhà cái 7Ball.in – Dự đoán tỷ số bóng đá Brazil giữa Goias vs Internacional, 6h30 ngày 16/6/2022.

Kèo bóng đá Goias vs Internacional, 6h30 ngày 16/6/2022
Kèo bóng đá Goias vs Internacional, 6h30 ngày 16/6/2022

Goias sẽ chiến đấu với các vị khách Internacional tại Estádio Hailé Pinheiro trong trận đấu Serie A vào thứ Tư.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho Goias v Internacional – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Goias chuẩn bị cho trận đấu này sau trận hòa 1-1 Serie A trước Ceará.

Người ghi bàn duy nhất cho Goias là Pedro Raúl (85 ‘). Stiven Mendoza (9 ‘) ghi bàn cho Ceará.

Tất cả đều quá hiếm trong những trận gần đây mà Goias không để thủng lưới. Thực tế cho thấy Goias đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong số 6 cuộc đụng độ trước đó, để thủng lưới 5 bàn.

Internacional bước vào trận đấu này sau chiến thắng 3-1 ở Serie A trước Flamengo trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Ở trận đấu đó, Internacional có 32% thời gian cầm bóng và 11 lần sút trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích. Đối với Internacional, những người ghi bàn là Wanderson (1 ‘, 22’) và Pedro Henrique (92 ‘). Ở chiều ngược lại, Flamengo có 16 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Andreas Pereira (58 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Flamengo.

Internacional đã chơi tốt khi dẫn trước cuộc chạm trán này, ghi 13 bàn trong 6 trận trước đó của họ. Điều này không che giấu thực tế rằng Internacional đã phần nào bị rò rỉ ở phía sau, họ cũng bị ghi bàn trong 5 trong số các trận đấu tương tự. Mặc dù vậy, chúng ta sẽ chỉ phải chờ xem liệu mô hình đó có thể tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Nhìn lại các trận đối đầu trước đó của họ kể từ ngày 18/07/2015 cho chúng ta biết rằng Goias đã thắng 4 trong số các trận này và Internacional 2, với số trận hòa là 0.

Tổng cộng 14 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 8 bàn trong số đó thuộc về Verdão và 6 bàn được ghi bởi Colorado. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Cuộc đụng độ trước đó giữa hai đội này là trận đấu ở Serie A ngày 29 vào ngày 10/01/2021 khi tỷ số cuối cùng là Internacional 1-0 Goias.

Khi đó, Internacional có 40% thời gian cầm bóng và 10 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Người ghi bàn là Bruno Praxedes (43 ‘).

Cuối cùng, Goias đã có 13 cú sút trúng khung thành và 4 trong số đó đi trúng đích.

Trọng tài là Edina Alves Batista.

Ông chủ của Goias, Jair Ventura, sẽ rất vui khi không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi nói về việc tham gia trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Có vẻ như Verdão có thể sẽ sử dụng hệ thống 3-5-2 cho trận đấu này, bắt đầu hiệp một với Tadeu, Caetano, Reynaldo, Sidimar, Maguinho, Elvis, Caio Vinicius, Sidnei, Danilo Barcelos, Pedro Raul và V Santos Silva.

Sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên của Internacional Mano Menezes không lo ngại về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong trận đấu này.

Chúng tôi nghĩ rằng Colorado có thể sẽ chơi với sơ đồ 4-2-3-1 sử dụng Daniel, Fabricio Bustos, Vitão, Gabriel Mercado, Rene, Rodrigo Dourado, Gabriel, Carlos De Pena, Alan Patrick, Wanderson và David.

Đối với chúng tôi, có vẻ như Internacional và Goias đều có thể ghi bàn và kết thúc trận đấu khá đồng đều ở đây.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng có thể là chúng ta kết thúc bằng điểm số. Do đó, chúng ta đang chứng kiến ​​một cuộc chạm trán chặt chẽ, kết thúc với tỷ số hòa 1-1 khi tất cả đã nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-1.

5/5 - (1 vote)
Share