Kèo bóng đá Gibraltar vs Andorra, 0h ngày 20/11/2022

Kèo bóng đá Gibraltar vs Andorra, 0h ngày 20/11/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Gibraltar vs Andorra, 0h ngày 20/11/2022.

Kèo bóng đá Gibraltar vs Andorra, 0h ngày 20/11/2022
Kèo bóng đá Gibraltar vs Andorra, 0h ngày 20/11/2022

Gibraltar sẽ đối đầu với Andorra trong trận giao hữu quốc tế sắp tới vào thứ Bảy.

Xem tất cả các dự đoán, thăm dò ý kiến ​​và thống kê trận Gibraltar vs Andorra bên dưới – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Gibraltar sẽ muốn tiếp tục từ nơi họ đã dừng lại ở lần trước với chiến thắng Giao hữu Quốc tế 2-0 trước Liechtenstein.

Đối với Gibraltar, những người ghi bàn là Roy Chipolina (14′) và Liam Walker (21′).

Rất hiếm khi trong những trận gần đây Gibraltar giữ sạch lưới. Trên thực tế, Gibraltar đã không thể ngăn cản đối thủ ghi bàn ở 5 trong 6 lần đụng độ trước đó, để thủng lưới 14 bàn trong suốt chặng đường. Chúng ta sẽ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có tiếp tục diễn ra trong trò chơi này hay không.

Sau khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng với Áo trong khuôn khổ Giao hữu Quốc tế, Andorra và người hâm mộ của họ sẽ hy vọng sẽ có được một kết quả tốt hơn lần này.

Marko Arnautović (87′) ghi bàn cho Áo.

Trong sáu trận đấu trước đó của họ, Andorra của Koldo Álvarez đã nổ súng vào lưới nhà tổng cộng 6 lần, do đó mang lại cho họ số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1.

Theo quan điểm của chúng tôi, Andorra và Gibraltar có thể sẽ hủy bỏ nhau ở đây.

Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, nhưng rất có thể chúng ta sẽ ghi được khá nhiều bàn thắng với tỷ số chung cuộc. Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ số hòa 2-2 khi trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc.

Dự đoán tỷ số: 2-2.

5/5 - (1 vote)
Share