Kèo bóng đá giao hữu quốc tế CH Ireland vs Bỉ, 0h ngày 27/3/2022

Kèo bóng đá giao hữu quốc tế CH Ireland vs Bỉ, 0h ngày 27/3/2022 tại nhà cái 7Ball Bóng Đá. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa 2 đội CH Ireland vs Bỉ, 0h ngày 27/3/2022.

Kèo bóng đá giao hữu quốc tế CH Ireland vs Bỉ, 0h ngày 27/3/2022
Kèo bóng đá giao hữu quốc tế CH Ireland vs Bỉ, 0h ngày 27/3/2022

Chúng ta đã gần đến thời điểm diễn ra các trận Giao hữu Quốc tế vào thứ Bảy khi Ireland sẽ đấu với Bỉ.

Dự đoán của chúng tôi, thăm dò ý kiến ​​người dùng và thống kê cho trận Ireland vs Bỉ có thể được tìm thấy tại đây (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Người hâm mộ Ireland sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là Vòng loại WC 0-3 – khải hoàn châu Âu vs Luxembourg.

Trong trận đấu đó, Ireland có 56% thời gian cầm bóng và 17 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Đối với Ireland, các bàn thắng được ghi bởi Shane Duffy (67 ‘), Chiedozie Ogbene (75’) và Callum Robinson (88 ‘). Ở chiều ngược lại, Luxembourg có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích.

Kết quả gần đây nhất của họ thực sự minh họa quan điểm rằng mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch ở hậu vệ Ireland. Ireland đã chơi keo kiệt, dẫn đến tổng số bàn thắng đã ghi cuối cùng trong sáu cuộc đụng độ trước đó của họ đứng ở con số 2. Tất nhiên, kiểu mẫu đó không được đảm bảo để tiếp tục trong trận đấu tiếp theo này.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Bỉ đã hòa 1-1 ở Vòng loại WC – khu vực Châu Âu hòa với Xứ Wales.

Trong trận đấu đó, Bỉ có 76% thời gian cầm bóng và 16 lần ghi bàn, trong đó có 4 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Bỉ là Kevin De Bruyne (12 ‘). Wales có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Kieffer Moore (32 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Xứ Wales.

Trong nửa tá cuộc đụng độ gần nhất của họ, Bỉ đã ghi được 11 bàn thắng. Bỉ cũng đã có mặt trên bảng điểm trong mỗi lần như vậy. Trong khoảng thời gian đó, họ đã chứng kiến ​​7 bàn thua.

Đây là một trận đấu mà Ireland sẽ cần phải tạo ra rất nhiều áp lực để có được bất cứ điều gì trước đội tuyển Bỉ này, người mà chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ có được bàn thắng và chiến thắng.

Do đó, chúng tôi đang giành lợi thế 0-1 cho Bỉ vào cuối phút 90.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Bỉ.

5/5 - (1 vote)
Share