Kèo bóng đá Cashpoint SCR Altach vs WSG Swarovski Tirol, 0h ngày 21/5/2022

Kèo bóng đá Cashpoint SCR Altach vs WSG Swarovski Tirol, 0h ngày 21/5/2022 tại nhà cái 7Ball.in – Dự đoán tỷ số bóng đá Áo giữa Cashpoint SCR Altach vs WSG Swarovski Tirol, 0h ngày 21/5/2022.

Kèo bóng đá Cashpoint SCR Altach vs WSG Swarovski Tirol, 0h ngày 21/5/2022
Kèo bóng đá Cashpoint SCR Altach vs WSG Swarovski Tirol, 0h ngày 21/5/2022

Cuộc đụng độ Bundesliga tại Cashpoint Arena vào thứ Sáu chứng kiến ​​đội chủ nhà Cashpoint SCR Altach chuẩn bị cho chuyến viếng thăm của WSG Swarovski Tirol.

Dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê và cuộc thăm dò trận đấu cho trận đấu giữa Cashpoint SCR Altach v WSG Swarovski Tirol được hiển thị tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Cashpoint SCR Altach sẽ tìm kiếm kết quả lặp lại của trận đấu thành công 0-3 ở Bundesliga với FC Trenkwalder Admira.

Trong trận đấu đó, Cashpoint SCR Altach kiểm soát 52% thời gian cầm bóng và 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Đối với Cashpoint SCR Altach, các bàn thắng được ghi bởi Atdhe Nuhiu (70 ‘), Dominik Reiter (90’) và Stefan Haudum (95 ‘). Đối với đối thủ, FC Trenkwalder Admira có 11 lần sút bóng trúng đích, trong đó 4 lần trúng đích.

Cashpoint SCR Altach của Ludovic Magnin đã đánh vào lưới tổng cộng 8 lần trong sáu lần ra quân trước đó của họ. Ở phía bên kia, tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong thời gian đó lên tới 7 bàn.

WSG Swarovski Tirol bước vào cuộc họp này sau chiến thắng 4-2 tại Bundesliga với thất bại trước TSV Hartberg trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, WSG Swarovski Tirol kiểm soát 36% thời gian cầm bóng và 13 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Đối với WSG Swarovski Tirol, các bàn thắng được ghi bởi Thomas Sabitzer (52 ‘), Giacomo Vrioni (71’) và Alexander Ranacher (83 ‘). Đối với đối thủ, TSV Hartberg có 15 cú sút trúng đích trong đó 8 lần trúng đích. Michael Steinwender (36 ‘Phản lưới nhà), Manfred Gollner (63’) và Seth Paintsil (86 ‘) ghi bàn cho TSV Hartberg.

Minh họa cho sự thiên vị của họ đối với những cuộc chạm trán có tỷ lệ ghi bàn cao, chúng ta đã thấy 22 bàn thắng trong sáu trận đấu trước đó mà WSG Swarovski Tirol đã xuất quân, khiến họ ghi được trung bình 3,67 bàn thắng cho mỗi trận đấu. Các đội đối thủ đã đạt được 8 trong tổng số lớn này. Tuy nhiên, xu hướng đó sẽ không nhất thiết phải tiếp tục ở đây.

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ từ ngày 27/06/2020 cho thấy Cashpoint SCR Altach đã thắng 2 trong số các trận này & WSG Swarovski Tirol 3, với kết quả hòa là 1.

Hai câu lạc bộ đã chia nhau tổng cộng 13 bàn thắng trong các trận đấu này, với 5 bàn từ Altach và 8 bàn cho WSG Tirol. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,17.

Lần đụng độ gần nhất giữa các câu lạc bộ này là trận đấu tại Bundesliga ngày 4 vào ngày 4 tháng 9 năm 2022 khi WSG Swarovski Tirol kết thúc với tỷ số 0-3 Cashpoint SCR Altach.

Trong trận đấu đó, WSG Swarovski Tirol có 64% thời gian cầm bóng và 12 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích.

Đối với đối thủ của họ, Cashpoint SCR Altach đã có 12 lần sút trúng đích, trong đó có 5 lần trúng đích. Bakary Nimaga (17 ‘), Emanuel Schreiner (37’) và Noah Bischof (79 ‘) ghi bàn.

Trọng tài là Manuel Schüttengruber.

Ông chủ của Cashpoint SCR Altach, Ludovic Magnin, không lo ngại gì về thể lực khi bước vào trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương để chọn.

Do có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, HLV Thomas Silberberger của WSG Swarovski Tirol không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực để báo cáo trước cuộc đụng độ này.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Cashpoint SCR Altach, trong tất cả các khả năng, sẽ nhìn thấy nhiều bóng và chuyển đổi khá nhiều cơ hội ghi bàn.

Ở chiều ngược lại, WSG Swarovski Tirol có lẽ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc có được bàn thắng cho riêng mình nhưng chúng tôi cho rằng họ đã vượt qua được bảng điểm.

Do đó, chúng tôi dự đoán tỷ lệ thắng 3-1 khá tốt cho Cashpoint SCR Altach toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Cashpoint SCR Altach.

5/5 - (1 vote)
Share