Harry Kane hướng đến World Cup 2022 trong phong độ tốt nhất

Theo 7Ball thì Kane ghi bàn trong lần xuất hiện cuối cùng trước World Cup trong chiến thắng 4-3 trước Leeds; Antonio Conte: “Anh ấy đến World Cup trong tình trạng thể chất và tinh thần tốt nhất.”

Harry Kane hướng đến World Cup 2022 trong phong độ tốt nhất
Harry Kane hướng đến World Cup 2022 trong phong độ tốt nhất

Antonio Conte cho rằng Harry Kane đang hướng đến World Cup trong tình trạng “thể lực và tinh thần tốt nhất” dù anh đang phải gánh vác công việc trong nước cùng Tottenham.

Kane đã chơi trọn vẹn 90 phút và ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Spurs trước giờ nghỉ cho giải đấu Qatar trong chiến thắng 4-3 trước Leeds.

Đội trưởng đội tuyển Anh đang hướng đến giải đấu chơi nhiều phút nhất (1.137) so với bất kỳ cầu thủ nào ở Premier League trên mọi đấu trường kể từ tháng 10.

Bất chấp lo ngại về sự mệt mỏi trước trận mở màn của Anh với Iran vào ngày 21 tháng 11, Conte cảm thấy Kane sẽ lên đường tới Qatar trong tình trạng tinh thần và thể chất tốt nhất.

“Anh ấy đến World Cup trong tình trạng thể chất và tinh thần tốt nhất. Tôi nghĩ anh ấy cảm thấy có nhiều trách nhiệm khi là đội trưởng của đội tuyển Anh. Tôi coi Anh là một trong những đội hay nhất thế giới và là một trong những ứng cử viên có giải đấu quan trọng. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho Harry và đội tuyển Anh. Vì Ý không thi đấu, tôi có thể trở thành cổ động viên của đội tuyển Anh. “

Spurs bước vào kỳ nghỉ World Cup với vị trí thứ 4 tại Premier League và cũng đã có được vị trí trong vòng 16 đội Champions League. Chiến thắng mới nhất trước Leeds này diễn ra trong hoàn cảnh kịch tính khi Rodrigo Bentancur lập cú đúp trong 10 phút cuối để đưa câu lạc bộ vào thế tích cực trước khi khởi động lại vào Ngày tặng quà.

Kane đã đá chính tất cả 15 trận ở Premier League mùa này, ghi 12 bàn và Conte ca ngợi cách mà tiền đạo này đã giải quyết “rất nhiều sức nặng trên vai” trong sáu tuần qua.

“Đặc biệt trong 13 trận gần đây, Harry đóng một vai trò quan trọng,” anh nói thêm.

“Chúng tôi đã kết thúc giai đoạn này trong tốp 4 và vào vòng 16 đội Champions League và chúng tôi phải cảm ơn Harry vì điều đó. Chúng tôi đã gặp nhiều chấn thương với Kulusevski, Richarlison, Lucas Moura và Son đã gặp khó khăn một chút ở đầu trận Mùa.

“Harry đáng được khen ngợi vì trong giai đoạn này rất nhiều sức nặng đè lên vai cậu ấy và cậu ấy đã chơi tuyệt vời. Bây giờ cậu ấy đến World Cup trong tình trạng thể chất thực sự tốt và tinh thần thì cậu ấy mạnh mẽ hơn trước. Tôi thấy một cầu thủ đã sẵn sàng . Tôi thấy trong mắt anh ấy khao khát được trở thành nhân vật chính trong cuộc thi hay nhất thế giới. “

Conte: Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc

Sau chiến thắng trở lại gần đây nhất trước Leeds, Tottenham đã cứu được 13 điểm từ những vị trí mất điểm ở Premier League mùa này, nhiều hơn bất kỳ đội bóng nào khác.

“Có thể trong rất nhiều trận đấu, chúng tôi đã thua và sau đó chúng tôi đã trở lại”, Conte nói thêm.

“Vì lý do này, tôi nghĩ những điều tích cực là chúng tôi đã thể hiện bản lĩnh tuyệt vời, khát khao tuyệt vời và ý chí tuyệt vời không bỏ cuộc và tin tưởng, tin vào chiến thắng. Tôi cố gắng mỗi ngày để truyền tải khái niệm rằng chúng tôi phải bắt đầu trò chơi và sau đó cho đến cuối chúng ta cần chiến đấu và xem điều gì đã xảy ra. Đừng bao giờ bỏ cuộc, đây là câu thần chú của chúng ta. Đây là mặt tích cực.

“Mặt tiêu cực, để thủng lưới ba bàn không bao giờ là tốt. Một đội bóng muốn cạnh tranh, để thủng lưới ba bàn không bao giờ là tích cực. Vì lý do này, nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt, bạn cần phải tìm được sự ổn định.”

5/5 - (1 vote)
Share