Dự đoán KQ bóng đá Glentoran vs Carrick Rangers, 1h45 ngày 29/3/2022

Dự đoán KQ bóng đá Glentoran vs Carrick Rangers, 1h45 ngày 29/3/2022 tại nhà cái 7Ball.in. Dự đoán và soi kèo bóng đá Ireland giữa 2 câu lạc bộ Glentoran vs Carrick Rangers, 1h45 ngày 29/3/2022.

Dự đoán KQ bóng đá Glentoran vs Carrick Rangers, 1h45 ngày 29/3/2022
Dự đoán KQ bóng đá Glentoran vs Carrick Rangers, 1h45 ngày 29/3/2022

Glentoran đối mặt với đối thủ Carrick Rangers đến thăm tại The Oval trong trận đấu của Premiership vào thứ Hai.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Glentoran v Carrick Rangers bao gồm cả tỷ lệ cược mới nhất của trò chơi.

Glentoran bước vào trận đấu này sau kết quả hòa 1-1 ở Premiership trước Ballymena United.

Người ghi bàn duy nhất cho Glentoran là Jay Donnelly (55 ‘). Ryan Waide (49 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Ballymena United.

Trong 6 trận đấu trước đó, Glentoran của Mick McDermott đã sút trúng đích tổng cộng 8 lần, dẫn đến số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,33.

Đối đầu với trận đấu này, Glentoran chưa thua Carrick Rangers trong 8 trận trước đó của họ. Một chuỗi trận bất bại khá dài trước họ.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, Carrick Rangers đã hòa 1-1 trong trận đấu với Larne tại Premiership.

Cái tên duy nhất trên bảng tỷ số của Carrick Rangers là Matty Carson (14 ‘). Lee Lynch (38 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Larne.

Carrick Rangers đã không gặp khó khăn khi mở hàng phòng ngự đối phương vào cuối trận, ghi được 7 bàn thắng trong 6 trận đấu trước đó của họ. Điều này không che giấu thực tế rằng Carrick Rangers cũng có thể cải thiện khả năng phòng ngự sau khi bị ghi bàn trong 6 cuộc đụng độ tương tự. Mặc dù điều đó có thể được quan tâm, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu mô hình đó có tiếp tục diễn ra trong trò chơi tiếp theo này hay không.

Phong độ của Carrick Rangers:

  • Đã không thắng Glentoran khi họ phải thi đấu xa nhà trong 4 trận đấu trước đó tại giải VĐQG. Không phải là tốt nhất của hồ sơ đi.
  • Đã không thắng trên sân khách trong 8 trận đấu đã qua. Một cuộc chạy kém.

Nhìn vào quá khứ đối đầu của họ kéo dài từ ngày 14/02/2020 cho thấy những trận đấu này đã không được tốt cho Carrick Rangers. Họ đã không giành được cho mình bất kỳ chiến thắng nào trong khi Glentoran gần như mạnh hơn họ, đánh bại họ trong 83% số trận đấu đó.

Tổng cộng, 18 bàn thắng được ghi giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 18 bàn thuộc về The Glens và 0 bàn thuộc về The Gers. Đó là giá trị bàn thắng trung bình cho mỗi trận đấu là 3.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu giữa hai đội là trận đấu ở Premiership ngày 18, ngày 11/12/2021, kết thúc với tỷ số 0-3 Glentoran của Carrick Rangers.

Trọng tài là Keith Kennedy.

Người quản lý Glentoran, Mick McDermott sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực cho bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc đụng độ này với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Do sở hữu một nhóm cầu thủ sung mãn, nên Carrick Rangers gaffer Stuart King chỉ cần quan tâm đến vấn đề thể lực duy nhất. Lee McNulty (Chấn thương mắt cá) sẽ không tham gia.

Có vẻ như Carrick Rangers sẽ chống lại nó để tìm kiếm mặt sau của lưới trước một trang phục Glentoran, người có thể sẽ giành được một chiến thắng lớn và cũng có thể giữ sạch lưới.

Có thể thấy chiến thắng toàn diện 3-0 cho Glentoran khi kết thúc 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-0 cho Glentoran.

5/5 - (1 vote)
Share