Dự đoán kết quả bóng đá ADO Den Haag vs Telstar, 2h ngày 22/3/2022

Dự đoán kết quả bóng đá ADO Den Haag vs Telstar, 2h ngày 22/3/2022 tại nhà cái 7BallVN. Dự đoán và phân tích kèo bóng đá Giải Hạng 2 Hà Lan giữa hai CLB ADO Den Haag vs Telstar, 2h ngày 22/3/2022.

Dự đoán kết quả bóng đá ADO Den Haag vs Telstar, 2h ngày 22/3/2022
Dự đoán kết quả bóng đá ADO Den Haag vs Telstar, 2h ngày 22/3/2022

Cuộc đụng độ với Eerste Divisie tại Cars Jeans Stadion vào thứ Hai chứng kiến ​​đội nhà Den Haag khóa sừng với Telstar.

Tất cả các dự đoán, số liệu thống kê của chúng tôi và cuộc thăm dò của người dùng cho ADO Den Haag v Telstar được hiển thị bên dưới bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Den Haag bước vào trận đấu này sau khi Eerste Divisie hòa 1-1 với FC Volendam.

Trong trận đấu đó, ADO Den Haag có 49% thời gian cầm bóng và 13 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho ADO Den Haag là Samy Bourard (80 ‘). FC Volendam có 8 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Damon Mirani (90 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho FC Volendam.

ADO Den Haag của Giovanni Franken đã ghi được tổng cộng 8 lần trong 6 trận ra quân trước đó của họ. Số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng những trận đấu đó là 11 bàn.

Telstar bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 1-0 trước Eerste Divisie để đánh bại FC Dordrecht trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Telstar kiểm soát bóng 60% và có 22 cú sút trúng khung thành, trong đó có 8 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho Telstar là Glynor Plet (75 ‘). Ở lượt trận còn lại, FC Dordrecht có 4 cú sút trúng đích, trong đó có 0 cú sút trúng đích.

Minh họa cho sự yêu thích của họ đối với những cuộc chạm trán đầy hành động, các bàn thắng đã được ghi tới 22 lần trong sáu trận đấu trước đó mà Telstar đã thi đấu, mang lại trung bình 3,67 bàn thắng cho mỗi trận đấu. Đối thủ của họ đã quản lý 14 trong tổng số lớn này.

Đối đầu với cuộc thi này, Telstar không có chiến thắng sân khách nào trong 8 trận đấu đã qua. Một cuộc chạy kém.

Xem xét kết quả quá khứ giữa các câu lạc bộ này từ ngày 04/07/2002 cho thấy rằng những trận đấu này đã kết thúc trong thất vọng đối với Telstar. Họ đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Den Haag đã thống trị họ, đánh bại họ trong 100% các trận đấu đó.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa họ trong suốt các trận đấu đó, với 13 bàn cho De Residentieclub và 2 bàn đến từ Witte Leeuwen. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu cuối cùng giữa hai người là trận đấu với Eerste Divisie vào ngày 16, ngày 19/11/2021 khi Telstar kết thúc với tỷ số 0-2 ADO Den Haag.

Hôm đó, Telstar có 43% thời gian cầm bóng và 5 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

Ở chiều ngược lại, ADO Den Haag có 14 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 7 lần sút trúng đích. Thomas Verheydt (37 ‘) và Vicente Besuijen (44’) ghi bàn.

Trận đấu do Erwin Blank làm trọng tài.

Youri Schoonderwaldt (Knock), Gregor Breinburg (Knock), Luuk Koopmans (Chấn thương vai), Daryl Janmaat (Knock) và Eljero Elia (rách dây chằng Syndesmotic) không có mặt cho HLV Giovanni Franken của Den Haag.

Người quản lý Telstar Andries Jonker phải đối mặt với một số cầu thủ không có sẵn. Marouan El Ouardani (Knock), Vincent Regeling (Knock), Delvechio Blackson (Knock), Yaël Liesdek (Chấn thương mắt cá chân), Niels van Wetten (Phẫu thuật đầu gối), Ozan Kökcü (Knock) và Anthony Berenstein (Knock) không được xem xét .

Theo chúng tôi, ADO Den Haag có thể sẽ có được một vài bàn thắng trong trận đấu này trước Telstar, người có thể thấy khó có được bàn thắng.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng dễ dàng 2-0 cho ADO Den Haag cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1

5/5 - (1 vote)
Share