Chính Sách Bảo Mật Nhà Cái 7Ball Việt Nam

Yêu câu chung :

Ghi chú

Mỗi Thành viên đã đăng ký tại 7ball, cần chú ý đến các luật và quy định có liên quan tại quốc gia của họ và nơi sinh sống của họ, bất kỳ câu hỏi và thắc mắc nào liên quan, vui lòng tham khảo bản tóm tắt của luật pháp địa phương, công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khách hàng nào vi phạm pháp luật cờ bạc tại địa phương.

Quy tắc chung

Sau khi thành viên đăng ký tại 7ball, mọi hoạt động kể cả với tài khoản cá nhân đã đăng ký đều được coi là hợp lệ, Thành viên có trách nhiệm bảo vệ tài khoản, mật khẩu và quyền riêng tư của mình và các dữ liệu thông tin cá nhân khác. Nếu Thành viên không bảo vệ dữ liệu cá nhân đúng cách, tài khoản có thể bị đánh cắp từ các bên thứ ba (Chương trình, người ngoài). Khi phát hiện, thành viên phải thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến của chúng tôi để khóa tài khoản hoặc thay đổi thông tin để tránh mất mát. 7ball không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại về tiền và tài sản trong các trường hợp trên.

7ball sử dụng “dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến trên website” là cách duy nhất để tư vấn và phục vụ thành viên. Dịch vụ từ các bên khác mà Thành viên nhận được, nền tảng này không đảm bảo tính xác thực của nó và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về điều này.

Khi thành viên thực hiện các thao tác thiết yếu như sửa đổi mật khẩu cá nhân, đặt cược, gửi tiền và rút tiền tại 7ball, 7ball sẽ không ủy thác cho bất kỳ người nào khác [bất kỳ cá nhân, tổ chức nào] thực hiện các thao tác trên cho thành viên. Khuyên thành viên bảo mật thông tin cá nhân, 7ball sẽ không chịu trách nhiệm nếu có thiệt hại xảy ra.

Email đăng ký thành viên tại 7ball phải chính xác và hợp lệ, Email đã được đăng ký thì không thể sửa đổi email. Nền tảng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào do các cá nhân đăng ký nhầm lẫn.

7ball có quyền sửa đổi và cập nhật các điều khoản và quy tắc của trò chơi theo thời gian. Khi Thành viên tiếp tục sử dụng các dịch vụ của 7ball sau khi sửa đổi và các bản cập nhật được công bố ở trên sẽ có hiệu lực, Thành viên được coi là đã đồng ý và chấp nhận các sửa đổi và cập nhật đối với các yêu cầu quy định của 7ball.

7ball giữ mọi quyền giải thích và sửa đổi bất kỳ vấn đề hoặc tranh chấp nào khác có liên quan.