Cá độ bóng đá Astana vs Raków Częstochowa, 22h ngày 28/7/2022

Cá độ bóng đá Astana vs Raków Częstochowa, 22h ngày 28/7/2022 tại nhà cái 7Ball. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Astana vs Raków Częstochowa, 22h ngày 28/7/2022.

Cá độ bóng đá Astana vs Raków Częstochowa, 22h ngày 28/7/2022
Cá độ bóng đá Astana vs Raków Częstochowa, 22h ngày 28/7/2022

Trận đấu vòng loại Conference League sắp tới của họ vào thứ Năm chứng kiến ​​Astana đối đầu với Raków Częstochowa.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi cho trận đấu Astana v Raków Częstochowa bao gồm cả tỷ lệ cược trò chơi mới nhất.

Astana hy vọng sẽ trở lại ở đây sau thất bại 5-0 ở Vòng loại Conference League trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Raków Częstochowa.

Ivi López (4 ‘), Mateusz Wdowiak (42’), Vladislavs Gutkovskis (66 ‘), Vladyslav Kocherhin (77’) và Fran Tudor (90 ‘) ghi bàn cho Raków Częstochowa.

Từ 3 bàn thắng trở lên mỗi trận được ghi ở 5 trong 6 trận gần nhất mà Astana đã thi đấu. Các đội đối thủ ghi được 10 trong số đó trong giai đoạn này trong khi Astana ghi được tổng cộng 17.

Một chuỗi các màn trình diễn chăm chỉ từ hàng thủ của Raków Częstochowa đã chứng kiến ​​số bàn thắng thua của họ là 3 trong tổng số 6 trận gần nhất. Tuy nhiên, trong cùng khoảng thời gian đó, số bàn thắng mà họ ghi được lên tới 12. Tuy nhiên, mô hình đó có thể không diễn ra trong trận đấu này.

Ông chủ của Astana không phải lo lắng về thể lực khi nói đến cuộc đụng độ này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, người quản lý Raków Częstochowa Marek Papszun hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Suy nghĩ của chúng tôi là Astana có thể tự chống lại nó để tìm kiếm mành lưới trước đội hình Raków Częstochowa này, những người mà chúng tôi cho rằng nên ghi bàn ít nhất một lần để đưa họ lên dẫn trước.

Do đó, chúng tôi dự đoán một trận chiến hay với tỷ số thắng cách biệt 0-1 cho Raków Częstochowa vào cuối trận này.

Dự đoán tỷ số: 0-1 cho Częstochowa.

5/5 - (1 vote)
Share