Bí quyết chơi Poker giúp bạn giành chiến thắng 80%

Khi Poker ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường game online Việt Nam thì tỷ lệ cạnh tranh giữa các game thủ ngày càng cao. Dường như tất cả các người chơi từ mới đến lâu năm đều có những kiến thức và kinh nghiệm chơi Poker nhất định. Do đó bạn sẽ không dễ thắng được nhiều tiền nếu chơi với những thủ thuật khá dễ đoán. Thay vào đó bạn nên xây dựng những chiến thuật riêng cho mình để đối thủ khó bắt được bài của bạn.

Trong bài viết này, 7Ball Đánh Bài sẽ mang đến cho bạn những bí quyết chơi bài Poker có 1-0-2 giúp bạn giành chiến thắng đến 80% nhé!

1. Kiên trì với một chiến thuật chơi Poker

Yếu tố đầu tiên để trở thành người chơi giỏi là bạn phải kiên trì sử dụng một chiến thuật chơi tốt. Đừng đột ngột đổi sang lối chơi khác khi bạn đang liên tục bị thua và cảm thấy cay cú. Nó có thể khiến bạn bị thua đậm.

Lời khuyên cho bạn là nên kiên trì áp dụng một chiến thuật chơi đã giúp bạn chiến thắng nhiều ván, dù cho bạn có đang bị thua. Nhẫn nại đợi thời cơ sẽ giúp bạn thắng đậm đấy nhé!

Kiên trì sử dụng một chiến thuật chơi tốt
Kiên trì sử dụng một chiến thuật chơi tốt

2. Không nên chơi quá nhiều hand

Một sai lầm dễ thấy ở nhiều người chơi Poker là chơi quá nhiều hand mà không có sự chọn lọc kỹ lưỡng. Họ cho rằng “chơi bất kỳ hand nào cũng có cơ hội chiến thắng”. Điều này cũng đúng một phần, nhưng tỷ lệ thắng của mỗi hand là khác nhau. Có những hand sở hữu tỷ lệ thắng cược cao nhưng cũng có những hand có thể khiến bạn thua trắng tay. Vì vậy bạn hãy lựa chọn hand một cách có chọn lọc và có chiến thuật nhé!

3. Đừng đặt cược quá nhiều vào bài đợi

Một điều quan trọng bạn cần ghi nhớ là nếu đối thủ bet mạnh, tốt nhất bạn không nên cố đấm ăn xôi theo đuổi những bài đợi. Nếu đối thủ đang bet nhẹ tay thì bạn có thể cược theo. Còn trong trường hợp đối thủ chi mạnh tay với số tiền lớn thì tốt nhất là bạn không nên theo.

Không nên đặt cược quá nhiều vào bài đợi
Không nên đặt cược quá nhiều vào bài đợi

4. Không chơi cược hù doạ quá nhiều

Một lối chơi sai lầm tiếp theo của nhiều người đánh Poker đó là liên tục cược láo hay hù doạ đối thủ để tìm cách thắng. Tuy nhiên, cược hù doạ chỉ thực sự hiệu quả trong một vài trường hợp và với một số đối tượng nhất định.

Để chơi tốt được chiến thuật hù doạ này thì bạn cần phải có nhiều kiến thức và sự tự tin cao độ. Hãy rèn luyện để trở thành cao thủ rồi hãy áp dụng lối chơi này bạn nhé.

5. Cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống

Một cảnh thường xuyên xảy ra trên các bàn chơi Poker đó là người chơi cay cú tất tay toàn bộ số tiền mình có khi bị thua liên tiếp. Nhưng bạn biết không, đây là cách làm khiến bạn huỷ hoại vốn liếng của mình đấy. Đôi khi mọi việc sẽ không diễn ra suôn sẻ như ý muốn và bạn có thể gặp dây đen liên tục, nhất là khi Poker lại thuộc loại trò chơi đỏ đen.

Khi bạn không thể kiểm soát được tốt cảm xúc của mình và đánh Poker bất chấp chiến thuật, người thua thiệt nhất chính là bạn. Vì vậy dù có đang thua nhưng hãy giữ bình tĩnh, chơi kiên trì một chiến thuật, rồi phần thắng cũng sẽ sớm thuộc về bạn.

Đừng cay cú chơi bất chấp khi bạn gặp dây đen
Đừng cay cú chơi bất chấp khi bạn gặp dây đen

6. Không nên ngồi chơi Poker với nhiều đối thủ giỏi

Một bí quyết bất hủ dành cho mọi cuộc chơi đó là lựa chọn bàn chơi phù hợp với khả năng của mình. Nếu bạn cứ cố ngồi vào những bàn có toàn cao thủ thì chắc chắn bạn sẽ cháy túi ra về.

Có một số người chơi cho rằng việc ngồi chơi cùng nhiều cao thủ sẽ giúp họ chơi giỏi hơn, nhanh hơn. Nhưng bạn cần tự hỏi mục đích cao nhất khi chơi Poker là gì? Nếu mục đích là kiếm tiền thì bạn nên chơi với những gà mới, tay bài chơi kém hơn mình thì cơ hội ăn tiền mới cao.

Nếu mục đích của bạn là chơi cho vui, rèn luyện tay bài thì có thể ngồi cùng bàn có cao thủ nhé.

7. Kết luận

Trước số lượng tay chơi Poker ngày một lớn đi kèm chất lượng chơi cũng được nâng cao, nếu bạn không có chiến thuật riêng hay cải tiến hơn thì rất khó để có thể ăn tiền từ đối thủ.

Từ những bí quyết chơi bài Poker mà chúng tôi đã chắt lọc từ các cao thủ phía trên, bạn hãy tự đúc kết và tạo ra chiến thuật chơi tốt nhất cho mình nhé. Để không có một đối thủ nào có thể đoán hay bắt được bài của bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và liên tiếp kiếm được món tiền khủng từ trò chơi hấp dẫn này nhé!

5/5 - (1 vote)
Share